30/03/2021  -  Admin

Tour Cha Diệp Xe Giường Nằm

 

Cha Diệp được biết đến như một điểm hành hương, du lịch không thể thiếu khi quý khách chọn các tour du lịch đến miền Tây.

Công Ty TNHH Du Lịch Gia Kiệm chuyên tổ chức các tour hành hương và du lịch đến nhà thờ Tắc Sậy, nơi chôn cất cha Diệp, vậy cha Diệp ở đâu ?

Cha Diệp, cái tên không còn xa lạ đối với mọi người nữa, cha Diệp được chôn cất tại nhà thờ Tắc Sậy, thuộc tình Bạc Liêu, sở dĩ nhiều người hay gọi Cha Diệp Cà Mau là vì nhà thờ Tắc Sậy thuộc tỉnh Bạc Liêu gần với thành phố Cà Mau hơn thành phố Bạc Liêu.

Đến với Tour Cha Diệp, các công ty du lịch thường đến các điểm du lịch khác tại Bạc Liêu như: Cánh đồng điện gió Bạc Liêu, khám phá, tham quan nhà công tử bạc liêu, viếng chùa, phật bà Nam hải…

Có nhiều phương tiện để mình có thể đến nhà thờ Tắc Sậy viếng mộ cha Diệp: Xe Phương Trang, xe Hòa Hiệp, xe Phước Thành… đây là những xe khách, chỉ đi một chiều, không ghé đến các điểm du lịch hành hương như các xe tour.

Cty Du Lịch Gia Kiệm có các tour cha Diệp, khởi hành vào thứ 7 hàng tuần, với phương tiện chính là xe giường nằm, mang lại sự thoải mái cho qúy khách. Với Tour Cha Diệp Xe Giường Nằm, quý khách sẽ không còn lo lắng khi xe chạy qua những cây cầu miền tây, cứ nhấp nhô mãi, gây cảm giác khó chịu

Các bạn có thể tham khảo lịch trình tour tại link:
https://dulichgiakiem.com/tour-hanh-huong-cha-diep

Rời nhà thờ Tắc Sậy, Tour Du Lịch Gia Kiệm sẽ đưa quya1 khách về khu vực Chùa chén kiểu, tham quan mua sắm nhiều loại đặc sản mang đậm chật miền Tây với mắm cá linh, cá rô. Các loại chao, lạp xưởng …

Tiếp theo, xe sẽ đưa quý khách về Tân Huê Viên, lò bánh Pía lớn nhất Miền Tây với nhiều loại bánh kẹo, lạp xưởng, được ăn thử bánh kẹo …

Tour Cha Diệp xe giường nằm tiếp tục đưa quý khách ngang cầu Cần Thơ, đến với Đức Mẹ Fatima, thuộc trung tâm hành hương giáo phận Vĩnh Long, đoàn sẽ đọc kinh viếng Đức Mẹ, và tham quan, mua sắm tái cây, Nem chua, Nem Lai Vung, đặc sản Vĩnh Long.

Xe chở đoàn qua cầu Mỹ Thuận, đến với kẹo dừa Hồng Vân, thế giới các sản phẩm về dừa. Ở đây có bánh lá dừa, đặc sản riêng của tiệm.

Xe lên cao tốc Trung Lương, về lại Tphcm và Đồng Nai. Kết thúc chuyến đi.

Tour Cha Diệp với phương tiện chính là xe giường nằm, Du Lịch Gia Kiệm tự tin mình sở hữu những chiếc giường nằm tốt nhất, đời cao, xe hiện đại, chuyên phục vụ khách tour, để đặt vé, quý khách vui lòng liên hệ:

DU LỊCH GIA KIỆM

  • Nhận thiết kế Tour Du Lịch theo yêu cầu.
  • Cho thuê cá loại xe du lịch 4, 7, 16, 29, 34, 45 chỗ, xe giường nằm ...
  • Email: dulichgiakiem@gmail.com
  • Fanpage Facebook: Du Lịch - Hành Hương Gia Kiệm
  • Website: www.dulichgiakiem.com
  • ĐT: 0962 023 029
  • Zalo, Viber:  0962 023 029

Tin khác